Hoa Du Ký (2017)

A Korean Odyssey
(9 votes, average: 8,00 out of 10)
Loading...
Trạng Thái: Full VietsubThời Lượng: 20/20 Tập , , ,

Nội dung phim Hoa Du Ký


Có lẽ những thế hệ ông cha và thậm chí là cả thế hệ trẻ bây giờ đã xem nhẵn bộ phim Tây Du Ký năm 1986 của Trung Quốc. Bộ phim được dựng theo tiểu thuyết Tây Du Ký nổi tiếng của Ngô Thừa Ân và đã trở thành một tượng đài không thể đánh đổ. Và bộ phim hay “Hoa Du Ký” do Hàn Quốc sản xuất này được cải biên lại từ tác phẩm nổi tiếng đó. Trở thành hiện tượng phim Hàn Quốc mấy ngày qua.

Hoa Du Ký - Tây Du Ký Hàn Quốc

“Hoa Du Ký” kể về mối tình giữa Đường Tăng Jin Sun Mi (do Oh Yeon Seo đóng) và Tề Thiên Đại Thánh Tôn Ngộ Không Son Oh Gong (do Lee Seung Gi đóng). Son Oh Gong bị nhốt dưới núi Ngũ Hành Sơn 500 năm do đại náo thiên cung. Nhưng cô bé Jin Sun Mi ngây thơ vì cứu anh mà bị phạt trở thành Đường Tam Tạng. Cô buộc phải cùng với Son Oh Gong chiến đấu chống lại cái ác, bảo vệ loài người.

Nhưng tại sao Ngộ Không lại yêu Đường Tăng? Thực ra Tôn Ngộ Không vốn dĩ định ăn thịt Đường Tăng để trường sinh bất tử. Nhưng để bảo vệ mình, Đường Tăng Jin Sun Mi nghe lời Ngưu Ma Vương, đeo cho Tôn Ngộ Không chiếc vòng (tay) kim cô. Chiếc vòng kim cô này sẽ khiến cho người đeo nó bị hành hạ trong tình yêu, bởi vì khi yêu sẽ là lúc đau khổ nhất. Vì chiếc vòng này mà Tôn Ngộ Không không thể ăn thịt được Đường Tăng, trái lại còn yêu và phải bảo vệ cô.

Phim cũng là cuộc sống thời hiện đại của các yêu quái như Chư Bát Giới, Sa Tăng, Phật Bồ Đề, Đông Tướng quân và Hạ tiên nữ,… Kịch bản “Hoa Du Ký” đã được cải biên lại khác hoàn toàn so với bản gốc. Nội dung phim cũng diễn ra một cách gay cấn và đầy hấp dẫn, đảm bảo người xem sẽ cảm thấy cô cùng thú vị.

Tags: , , , ,