Ngọc Diện Phi Hồ (1989)

The Jade Fox
(10 votes, average: 6,90 out of 10)
Loading...
Trạng Thái: Trọn Bộ Lồng TiếngThời Lượng: 1/20 Tập ,

Nội dung phim Ngọc Diện Phi Hồ


Thời phong kiến, hầu hết các vương tôn thế tử đều sở hữu một tổ chức bí mật của riêng mình, nhằm củng cố địa vị. Tống Chấn Tông cũng không ngoại lệ. Ông lập ra Kim Long Môn, quy tụ các cao thủ không những giỏi võ, còn giỏi tình báo và điều tra án. Trong đó, nổi bật nhất là Trác Bất Phàm (do Ngô Đại Dung đóng). Ngoại hình tuấn tú cùng tài trí hơn người, Phàm đã phá được nhiều vụ án lớn cho triều đình, vang danh khắp thiên hạ.


Mặt khác, nhị thái tử nước Liêu là Biện Tu Triết (do Dư Gia Luân đóng), cũng âm thầm thành lập tổ chức gián điệp Sơn Trang Tử Vi để lật đổ võ lâm trung nguyên. Trước tình hình này, môn chủ Kim Long Môn đã phái Lạc Cô Phong (do Âu Thoại Vĩ đóng) và Hàn Truy (do Lý Gia Thanh đóng) phối hợp với Phàm, làm rõ sự việc. Ban đầu, Phong luôn nghi ngờ và ganh tỵ với uy danh của Phàm. Nhưng sau một thời gian vào sinh ra tử, Phong dần ngưỡng mộ Phàm. Hai người trở thành huynh đệ thân thiết.

Nước Liêu nhiều lần thất thủ, quyết định chuyển sang kế sách khác. Đứng đầu Sơn Trang Tử Vi là Triển Sính Đình (do La Tuệ Quyên đóng), tìm mọi cách tiếp cận Phàm. Biết anh vốn có người yêu xinh đẹp Khúc Vân Yên (do Lý Uyển Hoa đóng), Đình liền dùng gian kế ly gián họ, sau đó quyến rũ Phàm. Khi Phàm và Yên hiểu lầm nhau rồi chia tay, Đình nhận ra mình đã thật sự yêu anh ta.

Tuy nhiên, cây kim trong bọc lâu ngày cũng lộ ra. Phàm phát hiện thân phận thật của Đình. Anh kiên quyết cắt đứt quan hệ, dốc sức chống lại cô ta để bảo vệ trung nguyên. Cuộc đấu trí yêu – hận – tình – thù bắt đầu…

Tags: , , , ,