Tiền Và Tình SCTV9 (2014)

Ông Trùm Tài Chính
(65 votes, average: 6,86 out of 10)
Loading...
Trạng Thái: Lồng TiếngThời Lượng: 30/30 Tập ,

Nội dung phim Tiền Và Tình SCTV9


Giữa tiền và tình, đâu mới là lựa chọn đúng để đạt được hạnh phúc thực sự? Không những chứa đựng thông điệp nhân văn về lòng tham của con người, bộ phim “Tiền và tình” còn mang đến những giây phút đấu trí kịch tính, hấp dẫn cùng với diễn xuất ấn tượng của dàn diễn viên tài năng như Huỳnh Tông Trạch, Từ Tử San, Hồ Định Hân…

tien va tinh tvb long tieng

Tiền Và Tình SCTV9

Trong giới tài chính, Trác Úc (do Huỳnh Tông Trạch đóng) được xem là cao nhân. Dưới sự dẫn dắt của Úc, tập đoàn Lăng Nhuệ càng lúc càng hùng mạnh với dàn nhân sự thực lực. Nhưng, tham vọng quá lớn của Úc đã đẩy anh vào tầm ngắm của Châu Thân Dũng (do Huỳnh Trí Hiền đóng) – đội trưởng phòng điều tra tội phạm thương mại.

Không những nghi ngờ Úc lừa đảo, Dũng còn cho rằng cái chết của em gái và bạn thân mình có liên quan đến Úc. Đệ tử xuất sắc nhất của Dũng – Tư Nhã (do Từ Tử San đóng) quyết định từ chức để vào làm nội gián trong tập đoàn Lăng Nhuệ. Cô phát hiện người phụ nữ quyền lực, đứng sau thành công của Úc chính là Phương Minh Du (do Hồ Định Hân đóng) – vợ Úc. Minh Du rất mực cảnh giác, không dễ tiếp cận nên Nhã phải dùng nhiều thủ đoạn để lấy được lòng tin của Du.

Bạn gái cũng là đồng nghiệp của Dũng, tên Hà Song Di (do Trần Mẫn Chi đóng), đang mang thai. Cô bám sát vụ án của Úc và là cái gai lớn trong mắt anh ta. Quá trình điều tra khiến Di rơi vào nhiều tình huống nguy hiểm đến mạng sống.

Không chỉ lực lượng cảnh sát, những gương mặt cộm cán trong ngành tài chính như chủ tịch Sài Bái Huân (do Giang Mỹ Nghi đóng) và phó chủ tịch Tiển Tổ Vỹ (do La Lạc Lâm đóng) cũng đang ngáng đường Úc. Anh ta quyết tâm trừ khử họ. Nhưng điều Úc không ngờ đến là những người thân cận anh ta nhất cũng đang trở mặt với mình…

30 tập phim “Tiền và tình – Ông Trùm Tài Chính”, lần đầu tiên phát sóng trên kênh SCTV9 vào lúc 21h, bắt đầu từ ngày 27/5/2019.

Tags: , , , , , ,